5 lý do nên học cao đẳng Marketing

Nên học Đại học hay Cao đẳng Marketing? Nếu như chọn học cao đẳng thì liệu có mất đi cơ hội trong tương lại không? Hãy cùng nhà trường đi tìm câu trả lời cho những băn khoăn của các bạn học sinh và bậc phụ huynh.

5 Lý do lựa chọn học Cao đẳng Marketing

1. Lựa chọn vừa sức với khả năng của bản thân

Với những bạn có học lực trung bình khá thì cao đẳng chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn toàn phù hợp. Để mở rộng cơ hội trúng tuyển cho học sinh, hầu hết các trường cao đẳng xét tuyển học bạ kết hợp với xét điểm thi trung học phổ thông quốc gia.

So với Đại học, chương trình đào tạo của Cao đẳng Marketing vừa sức và phù hợp với các bạn học sinh muốn đi sâu về thực hành thay vì học kiến thức hàn lâm thiên về nghiên cứu như chương trình đào tạo ở hệ Đại học

2. Học phí vừa phải

Hiện nay các trường đại học được tự chủ về tài chính nên mức học phí của 1 sinh viên Marketing trong quá trình 4 năm học dao động từ 50 – 70 triệu, mức học phí mỗi năm tăng 5-10% theo quy định của bộ Giáo dục.

Đối với ngành Marketing ở các trường cao đẳng công lập, học phí của sinh viên chỉ bằng 1 nửa so với Đại học. Ngoài ra thời gian đào tạo đốii với hệ Cao đẳng Marketing từ 2.5 – 3 năm nên tiết kiệm nhiều chi phí khác cho sinh viên đồng thời các bạn sinh viên có thể nhanh chóng kiếm được công việc ổn định

3. Thời gian rút gọn

Quy chế mới từ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy định thời gian đào tạo bậc Cao đẳng từ 2 đến 3 năm. Nhiều trường đã áp dụng xen kẽ thời gian đào tạo tại trường cùng với thời gian thực tập tại doanh nghiệp để sinh viên nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc thực tế.

Xem thêm: Học phí cao đẳng Marketing 2021

Tại trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội, sinh viên sẽ học trong 2,5 năm, với 6 học kì tại trường và 1 học kì thực tập tại doanh nghiệp.

4. Dễ dàng liên thông

Sau khi tốt nghiệp cao đẳng, sinh viên được cấp bằng cao đẳng chính quy. Với tấm bằng này sinh viên sau khi tốt nghiệp cao đẳng hoàn toàn có thể liên thông lên ngành Marketing ở các trường đại học kinh tế khác như: Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Thương mại

Thời gian liên thông tại các trường đại học kéo dài 18 tháng. Như vậy ngay cả khi bạn học cao đẳng sau đó liên thông lên đại học, tổng thời gian để sinh viên lấy được tấm bằng đại học chỉ kéo dài từ 4 – 4.5 năm.

5. Thành thạo kỹ năng

Được đào tạo theo kiểu “cầm tay chỉ việc” nên sinh viên Cao đẳng Marketing được thực hành nhiều hơn lý thuyết.

Với lượng kiến thức trên lớp ít hơn so với đại học nên các bạn sinh viên có thể kiếm được công việc làm thêm vừa có thu nhập, vừa tích lũy được kinh nghiệm, kỹ năng cho công việc sau này.

Do thời gian đào tạo vừa phải nên chương trình của Cao đẳng Marekting tập trung vào những modules, học phần có tính thực tiễn cao, thực hành và thực tập chiếm 70% chương trình học nhằm giúp cho sinh viên vừa có trình độ, vừa có kỹ năng thực hành nghề nghiệp để trực tiếp đảm nhận các vị trí chuyên môn theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Liên hệ học cao đẳng Marketing:

Điện thoại: 0986.425.099 Thầy Thái

Website: www.candinhthai.com

Địa chỉ:  181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Comments