Bộ câu hỏi hữu ích về ngành kế toán

Có phải bạn cũng đang băn khoăn chọn ngành kế toán doanh nghiệp và đang rất nhiều thắc mắc về ngành này không? Vậy, hãy dành chút thời gian tìm hiểu những câu hỏi về ngành kế toán doanh nghiệp.Cơ hội việc làm dành cho ngành kế toán doanh nghiệp trong thời điểm này như thế nào?

·        Sự ổn định: vị trí kế toán luôn cần thiết bất cứ lúc nào, kể cả trong một môi trường kinh tế khó khăn. Hơn nữa, nghề này được cho là có sự nghiệp ổn định hơn so với các ngành nghề tài chính khác.

·        Cơ hội việc làm: Lĩnh vực kế toán là một môi trường làm việc cạnh tranh, kinh doanh là một hoạt động mang tính toàn cầu, vì thế có rất nhiều cơ hội việc làm cho bạn ở trong và ngoài nước. Do đó, sinh viên tốt nghiệp kế toán doanh nghiệp dễ dàng tìm thấy cơ hội việc làm tốt ngay từ khi còn ngồi ghế nhà trường và có được mức thu nhập hấp dẫn ngay khi tốt nghiệp.

Học kế toán doanh nghiệp là học những gì?” và “cần trang bị những kỹ năng gì?”

    Chương trình kế toán doanh nghiệp chú trọng những kỹ năng về nghiệp vụ kế toán, nắm bắt và xử lý thông tin liên quan đến tài chính - kế toán, hiện đại hóa nghề nghiệp bằng các công cụ thực hành thông qua phương pháp giảng dạy thực tế hiện nay nhằm đào tạo sinh viên có kiến thức hiểu biết, thực hiện thuần thục các nghiệp vụ về kế toán trong doanh nghiệp.

    Một vài môn học của ngành kế toán doanh nghiệp như: nguyên lý kế toán, kế toán doanh nghiệp 1-2-3, kế toán tài chính, kế toán excel, thuế và thực hành khai báo thuế, phân tích hoạt động kinh doanh, ....Để giúp người học có thể vận dụng các kiến thức đã học vào thực tế, sau mỗi bài giảng tại lớp sẽ có bài tập thực hành cá nhân dưới sự hướng dẫn từ giảng viên của Bách Khoa Sài Gòn để  sinh viên hoàn thành bài tập tốt nhất.

Không giỏi toán thì có học ngành kế toán doanh nghiệp được không?

    Câu trả lời là có, chắc chắn bạn sẽ học được. Sinh viên ngành kế toán doanh nghiệp sẽ được trang bị kiến thức nền tảng từ cơ bản nhất đến nâng cao, bắt đầu từ môn nguyên lý kế toán với phương pháp dạy và học linh động, phù hợp với khả năng của mỗi sinh viên cùng với bài tập tình huống thực tế sẽ giúp sinh viên tiếp thu, và ứng dụng vào thực tiễn ngay từ các môn học cơ bản.   

    Và nhắc thêm là bạn phải yêu những con số và muốn “làm tròn”, “làm đẹp” chúng thì chắc chắn bạn sẽ học tốt và thành công với ngành kế toán doanh nghiệp rồi đấy?

    Với tình hình dịch bệnh Covid-19 căng thẳng như hiện nay thì vị trí của “kế toán” trong mỗi doanh nghiệp đều rất cần thiết và quan trọng. Và điều thú vị hơn, là bạn có thể làm việc online mà không phải đến công ty.

 

Liên hệ và nộp hồ sơ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG NGÀNH KẾ TOÁN

Phòng tuyển sinh Số 2, Ngõ 181 Xuân Thuỷ,Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0962.523.447 (Cô Hương) 

Website: www.caodangketoan.com

 

 

 

Comments