Cách làm hồ sơ đăng ký xét tuyển cao đẳng kế toán

    Kế toán được xem là một trong những ngành “hot nhất” của nhóm ngành kinh tế bởi tốc độ phát triển ổn định và bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần vị trí kế toán. Chọn học trường nào uy tín để theo học kế toán với chương trình bám sát thực tế, giúp bạn vững tay nghề sau tốt nghiệp.

1. Học ngành Kế toán ở đâu?

    Trường CĐ Kinh tế Công nghệ Hà Nội – Cao đẳng kế toán Hà Nội chuyên mở các khóa học kế toán tổng hợp thực hành kế toán thuế, kế toán excel, phần mềm kế toán misa – fast, thực hành kế toán trên loại hình thương mại dịch vụ, sản xuất, xuất nhập khẩu,.. cam kết học xong làm thành thạo mọi kỹ năng.

    Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia kinh tế đầu ngành, hiện đang công tác tại các doanh nghiệp lớn và đặc biệt rất nhiệt huyết, truyền lửa cho sinh viên. Sinh viên kế toán của CĐ Kinh tế Công nghệ Hà Nội được thụ hưởng trong nền giáo dục chất lượng cao nên các em rất nhanh và nhạy bén, nên dễ dàng nắm bắt cơ hội nghề nghiệp và phát triển rất tốt.


2. Cách làm hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp Kế toán

    Với số lượng đông thí sinh quan tâm và đăng ký xét tuyển ngành Kế toán, để giúp các thí sinh chuẩn bị nhập học một cách thuận lợi, trường CĐ Kinh tế Công nghệ Hà Nội – Cao đẳng kế toán Hà Nội hướng dẫn cách làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng kế toán 2020 như sau:

-      Phiếu đăng ký xét tuyển trung cấp kế toán;

-   Bằng tốt nghiệp THPT hoặc TC, CĐ, ĐH photo công chứng;

-      Học bạ THPT hoặc bẳng điểm TC, CĐ, ĐH photo công chứng;

-      Giấy khai sinh photo công chứng;

-      Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên bản sao;

-      4 ảnh 3x4.

3. Học phí cao đẳng kế toán Hà Nội

-      Học phí: 500.000 đ/tháng;

-      Thời gian nhận hồ sơ: 10/01/2020;

-      Thời gian học tập: 2 năm.


Liên hệ và nộp hồ sơ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG NGÀNH KẾ TOÁN

Phòng tuyển sinh Số 2, Ngõ 181 Xuân Thuỷ,Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0962.523.447 (Cô Hương) 

Website: www.caodangketoan.com

Comments