Cơ hội việc làm khi học cao đẳng kế toán

Cơ hội việc làm khi học cao đẳng kế toán? Ngành kế toán có dễ xin việc không?
Kế toán là ngành thực hiện quá trình thu nhận, xử lý và cung cấp thông tin về toàn bộ tài sản, nguồn hình thành tài sản và sự vận động tài sản trong doanh nghiệp, tổ chức, từ đó cung cấp thông tin tài chính hữu ích cho việc đưa ra những quyết định về kinh tế - xã hội và đánh giá hiệu quả các hoạt động trong doanh nghiệp. Do đó, ngành kế toán có vai trò quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ một tổ chức, doanh nghiệp nào.
cao đẳng kế toán
Ngành kế toán đóng vai trò quan trọng với bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức kinh tế nào
 

Ngành kế toán có thể làm việc ở đâu?

 
Hiện nay Việt Nam dần đi vào nền kinh tế hội nhập, các doanh nghiệp nước ngoài đang có sự đầu tư ngày càng nhiều vào thị trường Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật Bản. Vì vậy xã hội hiện cần phải cung cấp nguồn nhân lực lớn ngành kế toán, thế nên cơ hội việc làm của ngành là rất lớn. Thế nhưng để các chuyên viên kế toán được tuyển dụng bởi các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản thì ngoài kiến thức chuyên môn vững vàng ra họ còn yêu cầu phải thông thạo ngôn ngữ Nhật và am hiểu phong cách làm việc cũng như văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản. Hiện ngành kế toán đang được đào tạo tạo một số trường đại học như: trường Đại học Kinh tế, Đại học Thương Mại, Học viện tài chính,... Vậy chương trình học của trường đại học nào sẽ đáp ứng được những yêu cầu trên?
cao đẳng kế toán
Doanh nghiệp Nhật Bản đang là mục đích hướng đến của rất nhiều sinh viên Kế toán
 

Ngành kế toán chương trình chuẩn Nhật Bản học những gì?

 
Chương trình chuẩn Nhật Bản của Viện Công Nghệ Việt – Nhật thuộc Trường CĐ Công nghệ Kinh tế Hà Nội hiện đang thu hút được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ và là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các bậc phụ huynh. Chương trình hiện đã tạo được sự ấn tượng rất lớn với chính phủ Nhật Bản và đặc biệt còn có sự đồng hành của Hiệp hội các doanh nghiệp Nhật Bản trong suốt quá trình theo học của sinh viên. Do đóchương trình cam kết việc làm 100% cho sinh viên ngành kế toán nói riêng tại các doanh nghiệp Nhật Bản sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó môi trường học tập cũng được chú trọng đầu tư theo chuẩn Nhật Bản : lớp học khoảng 30 sinh viên/ lớp, được thực hành thường xuyên các chuyên môn nghiệp vụ báo cáo thuế, báo cáo tài chính..., trải nghiệm thực tiễn làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản với 4 tháng học kỳ thực tế doanh nghiệp, cơ hội được nhận các học bổng hấp dẫn từ Chính phủ Nhật Bản, các trường đại học đối tác của Trường để học tập và làm việc tại Nhật Bản,…  
Chương trình sẽ đào tạo cho các bạn sinh viên không chỉ những kiến thức vững vàng của ngành kế toán mà còn giúp thành thạo tiếng Nhật từ sơ cấp đến đạt trình độ N3, N2 và trang bị văn hóa doanh nghiệp, phong cách làm việc Nhật Bản, học theo đúng triết lí đào tạo của họ
 

NGành cao đẳng KẾ TOÁN XÉT TUYỂN NHƯ THẾ NÀO?
 

Năm 2018, cao đẳng kế toán Hà Nội  tuyển sinh trình độ đại học ngành kế toán với các tổ hợp môn xét tuyển (Toán, Lý, Hóa), (Toán, Lý, Anh), (Toán, Văn, Anh), (Toán, Hóa, Anh) theo cả hai hình thức: tuyển sinh theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia và truyển sinh theo phương thức xét truyển học bạ THPT.

Đối với hình thức theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia, thí sinh cần dự thi tại các cụm thi THPT quốc gia do các trường đại học tổ chức và đạt điểm theo điểm chuẩn do Bộ GD – ĐT công bố. (Nhận hồ sơ từ ngày 01/03/2018).

Đối với hình thức tuyển sinh theo phương thức xét tuyển học bạ THPT, thí sinh cần đảm bảo hai điều kiện: Tốt nghiệp THPT hoăc tương đương; tổng điểm các môn thuộc khồi xét truyển trong năm lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên. (Nhận hồ sơ Đợt 1 đến ngày 15/07; Đợt 2 từ ngày 16/03 – 05/08/2018).

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Văn phòng tuyển sinh Trường cao đẳng Công nghệ - Kinh tế Hà Nội
Số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0986.425.099 - 024.6260.1456
Website: caodangketoan.com

 

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY:
 

đề án tuyển sinh đại học - cao đẳng 2016 của HUTECH


Comments