Địa Điểm Học Liên Thông Học Viện Tài Chính Tại Đâu?

Học Viện Tài Chính thông báo tuyển sinh Liên thông ĐH năm 2020:


1.Điều kiện nộp hồ sơ dự thi

- Thí sinh có bằng tốt nghiệp cao đẳng thuộc khối ngành kinh tế, hình thức đào tạo chính qui, có ngành đào tạo đúng với ngành đào tạo Học viện thông báo tuyển sinh, sau khi trúng tuyển sẽ học theo chương trình đào tạo có thời hạn tối thiểu 1,5 năm.

- Thí sinh có bằng tốt nghiệp cao đẳng “cử nhân thực hành” thuộc khối ngành kinh tế, hình thức đào tạo chính qui, có ngành đào tạo đúng với ngành đào tạo Học viện thông báo tuyển sinh, sau khi trúng tuyển sẽ học theo chương trình đào tạo có thời hạn tối thiểu 2 năm.

- Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng thuộc khối ngành kinh tế hình thức đào tạo chính qui, thuộc nhóm ngành kinh tế nhưng không đúng với ngành đào tạo mà Học viện thông báo tuyển sinh, sau khi trúng tuyển sẽ học theo chương trình đào tạo có thời gian tối thiểu 2 năm.

- Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng “cử nhân thực hành” thuộc nhóm ngành kinh tế, hình thức đào tạo chính qui nhưng không đúng với ngành đào tạo mà Học viện thông báo tuyển sinh, sau khi trúng tuyển sẽ học theo chương trình đào tạo có thời gian tối thiểu 2,5 năm.

- Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hình thức đào tạo chính quy của các trường nước ngoài, trường nước ngoài hoạt động hợp pháp ở Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thí sinh thuộc diện này cũng học theo chương trình đào tạo như qui định.

Xem thêm: Tuyển sinh Trung cấp Chế biến món ăn miễn 100% học phí 2020

2. Bằng tốt nghiệp:

– Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng thuộc khối ngành kinh tế, hình thức đào tạo chính quy trúng tuyển, được đào tạo và đã tích luỹ đủ số tín chỉ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo đ­ược cấp bằng cử nhân kinh tế hình thức đào tạo chính quy.

3. Thời gian phát hành và thu nhận hồ sơ:

- Bắt đầu nhận hồ sơ từ 15/12/2019;

- Thu trực tiếp: Trong giờ hành chính, tại Trường Cao Đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội – Số 2, 181 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.

4. Thời gian hướng dẫn ôn thi: Ngày 20/2/2020 (dự kiến).

5. Thời gian, địa điểm thi tuyển: Ngày 15/3/2020 (dự kiến) tại Học viện Tài Chính.

6. Thời gian, địa điểm học: 

- Thời gian học: Các buổi tối từ thứ 2- thứ 6 hoặc các ngày cuối tuần.

- Địa điểm học: Số 2, 181 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy Hà Nội.

Xem thêm: Những thông tin cần thiết khi tìm hiểu về ngành Kế toán

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

Phòng 301 nhà A, Số 2, Ngõ 181 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0962.523.447 (Cô Hương)
web: caodangketoan.com 

Comments