Học kế toán doanh nghiệp dành cho người mới bắt đầu

    Các năm qua, sinh viên tốt nghiệp ngành kế toán doanh nghiệp của trường Cao đẳng kế toán Hà Nội – CĐ Kinh tế Công nghệ Hà Nội đều tìm được việc làm thích hợp cho mình. Nghề kế toán hoàn toàn không bão hòa, hiện đang khát nhân lực trên cả nước. Hẳn nhiên, vì có nhiều người học nghề kế toán nên lượng cung sẽ tăng, điều này khiến bạn phải cạnh tranh nhiều hơn, đòi hỏi bạn phải thật sự có kiến thức và năng lực.


1. Học kế toán thực tế với giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm

    Bạn muốn được thực hành trên bộ chứng từ sống của doanh nghiệp mới nhất, và trang bị cho mình đầy đủ kiến thức và kỹ năng mềm để tự tin khi tìm việc, tự giải quyết được những tình huống phát sinh ngay tại doanh nghiệp mình? ...

    Để tạo điều kiện tốt nhất cho người học tiếp cận với kế toán một cách nhanh chóng nhất, trường Cao đẳng kế toán Hà Nội – CĐ Kinh tế Công nghệ Hà Nội đã thiết kế chương trình đào tạo ngành kế toán doanh nghiệp dành cho người mới bắt đầu. 

    Bạn là người chưa có hiểu biết gì về kế toán hay đã từng học kế toán nhưng đã quên kiến thức vì lâu ngày không sử dụng đến và đang muốn học cấp tốc để đi làm ngay.

    Đừng vội lo lắng, hãy để Cao đẳng kế toán Hà Nội – CĐ Kinh tế Công nghệ Hà Nội đồng hành và xây dựng hành trang vững chắc cùng bạn. Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết và dạy hết mình, sẽ mang lại những kiến thức bổ ích và cần thiết nhất về kế toán doanh nghiệp.

2. Nội dung chương trình học kế toán doanh nghiệp bao gồm những gì?

    Có thể nói, chương trình đào tạo kế toán doanh nghiệp của các trường giống nhau hơn 70%, 30% còn lại là thế mạnh và chất lượng giảng dạy của mỗi trường. Cao đẳng kế toán Hà Nội – CĐ Kinh tế Công nghệ Hà Nội hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo nhóm ngành kế toán và luôn được các doanh nghiệp xem là nơi cung cấp nhân lực kế toán chất lượng cao. Do đó, hàng năm các doanh nghiệp đều đặt hàng sinh viên khi các bạn còn ngồi trên ghế nhà trường. Và để đáp ứng được các đơn hàng đó, Cao đẳng kế toán Hà Nội – CĐ Kinh tế Công nghệ Hà Nội đã thiết kế chương trình đào tạo dựa trên nhu cầu doanh nghiệp, bám sát thực tiễn.

    Lý thuyết kế toán được giảng lồng với thực hành, từng bước, từng hóa đơn, từng nghiệp vụ để giúp người học vừa học, hiểu và áp dụng được vào công việc thực tế.

    Với mong muốn tìm được trường đào tạo uy tín, chất lượng cao ngành kế toán doanh nghiệp tại Hà Nội để đáp ứng được công việc trong tương lai, hãy nhanh tay liên hệ Cao đẳng kế toán Hà Nội – CĐ Kinh tế Công nghệ Hà Nội để có cơ hội nhập học với mức học phí ưu đãi nhất nhé.

3. Hệ đào tạo, thời gian đào tạo cao đẳng kế toán

- Hệ đào tạo chính quy: Đào tạo 2 năm;

- Hệ liên thông Đại học kế toán (Học viện Tài chính): 2 năm tại Hà Nội.

4. Hồ sơ học cao đẳng kế toán

- Phiếu đăng ký xét tuyển trung cấp kế toán;

- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc TC, CĐ, ĐH photo công chứng;

- Học bạ THPT hoặc bẳng điểm TC, CĐ, ĐH photo công chứng;

-  Giấy khai sinh photo công chứng;

-  Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên bản sao;

-  4 ảnh 3x4.

5. Học phí cao đẳng kế toán

-  Học phí: 500.000 đ/tháng;

-  Thời gian nhận hồ sơ: 10/01/2020;

-  Thời gian học tập: 2 năm.

Liên hệ và nộp hồ sơ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG NGÀNH KẾ TOÁN

Phòng tuyển sinh Số 2, Ngõ 181 Xuân Thuỷ,Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0962.523.447 (Cô Hương) 

Website: www.caodangketoan.com

 

 

 

Comments