Học nghệ thuật cắt tỉa rau củ quả

Trong văn hóa ẩm thực của mọi dân tộc, mọi quốc gia, thưởng thức món ăn không chỉ là khi bạn nếm thử một món ăn ngon mà còn là giây phút được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chúng khi đặt trên bàn ăn. Đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao cùng sự khéo léo, tỉ mỉ, cắt tỉa trang trí món ăn xứng đáng được xem là bộ môn nghệ thuật mà không một Đầu bếp nào có thể bỏ qua. Khóa học cắt tỉa rau củ quả giúp bạn nắm bắt, bổ sung những kiến thức và kỹ năng cơ bản về nghệ thuật điêu khắc, cắt tỉa rau củ quả, bài trí và sắp đặt đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi học viên.

Học nghệ thuật cắt tỉa rau củ quả

Học nghệ thuật cắt tỉa rau củ quả 


Mục tiêu khóa học cắt tỉa nghệ thuật

Khóa học giúp học viên thực hành học cắt tỉa theo từng cấp độ từ cơ bản đến nâng cao như: cắt, tỉa, thái, trang trí món ăn đẹp mắt và nhanh gọn.

Đối tượng nào có thể tham gia khóa học cắt tỉa

Bạn là người nội trợ muốn hoàn thiện tay nghề nấu nướng để trổ tài tại nhà hoặc bạn là Đầu bếp, muốn phát triển nghề nghiệp, nhưng lại chưa thực sự tự tin với tay nghề của bản thân đều có thể chọn khóa học cắt tỉa rau củ quả.

Ưu điểm của khóa học cắt tỉa

– Chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao như học cắt tỉa hoa quả, hoa đơn, hoa kép, hoa ẩn bằng cắt tỉa dưa hấu, cắt tỉa cà rốt, tỉa con vật như rồng, cá, chim, thiên nga, voi, thỏ, tỉa nhà, tháp cao tầng, đình làng, tỉa hình người… áp dụng vào các món ăn thông dụng, buffet…

– Phương pháp đào tạo 2 chiều: hơn 90% thời lượng là thực hành giúp nâng cao năng lực cũng như giảm thiểu những khó khăn khi làm việc thực tế.

– Đội ngũ Giảng viên hàng đầu, Chuyên gia cắt tỉa, Cố vấn kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm cắt tỉa trong nhà hàng, khách sạn, trường học.

– Môi trường học tập thân thiện, năng động và chuyên nghiệp.

– Lớp dạy tỉa rau củ quả có mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Hiện nay, nghề bếp ngày càng được ưa chuộng vì ngoài cơ hội thăng tiến cao, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp đẳng cấp, mức lương hấp dẫn thì đây còn là nơi nhiều bạn trẻ thỏa sức sáng tạo nghệ thuật, tạo nên những tác phẩm lôi cuốn thực khách nhất. Chắc chắn khách hàng của bạn sẽ không ngại ngần “check-in” tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt của bạn trước khi thưởng thức với những lời có cánh và dĩ nhiên, bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp quản lý.

Đây chính là lý do bạn nên tham gia một khóa học cắt tỉa nghệ thuật với các cấp độ từ căn bản đến nâng cao được giảng dạy bởi đội ngũ Giảng viên là các Chuyên gia, Nghệ nhân nổi tiếng trong lĩnh vực cắt tỉa, trang trí và tạo hình của trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội. Bên cạnh đó, giáo trình được nghiên cứu từ thực tế, các chủ đề thú vị và gần gũi sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thạo kỹ năng cắt tỉa trước khi bước vào môi trường làm việc thực sự.


Liên hệ học nấu ăn chuyên nghiệp:
Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội (công lập)
Điện thoại: 0962.523.447 (Cô Hương)
Website: www.caodangketoan.com
Địa chỉ: Số 2, 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội


Comments