Học trung cấp nấu ăn ở đâu tốt nhất?

Tìm địa chỉ uy tín đào tạo Trung cấp nấu ăn Hà Nội chất lượng tại Hà Nội năm 2020 là mối quan tâm của nhiều thí sinh bởi đây đang là xu hướng nghề nghiệp quan trọng, hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo Trung cấp nấu ăn Hà Nội năm 2020

Để chọn địa chỉ đào tạo Trung cấp nấu ăn tại Hà Nội năm 2020 để theo học, các chuyên gia tư vấn khuyên thí sinh nên căn cứ vào một số tiêu chí sau đây:

 • Nên chọn học ở những trường chuyên đào tạo nhóm ngành Nấu ăn để được học tập trong môi trường chuyên về nấu ăn, được đào tạo bài bản và chuyên sâu, các trường đã có kinh nghiệm đào tạo ngành nấu ăn lâu năm.
 • Trường có cơ sở vật chất khang trang, có đầy đủ trang thiết bị y tế phòng thực hành, thí nghiệm đáp ứng được việc học tập, thực hành của sinh viên. Đây là yếu tố quan trọng giúp sinh viên được rèn luyện, nâng cao tay nghề.
 • Đội ngũ giảng viên giỏi, chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công tác giảng dạy.
 • Chương trình đào tạo đạt chuẩn, chú trọng thực hành.
 • Mức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình.

Đây là những tiêu chí rất quan trọng khi chọn học Trung cấp nấu ăn Hà Nội hay khối ngành Nấu ăn nói chung.

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội địa chỉ uy tín đào tạo ngành Nấu ăn.

Là trường có kinh nghiệm lâu năm trong công tác đào tạo nhân lực nhóm ngành nấu ăn và có thương hiệu uy tín, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội tự hào là trường chuyên đào tạo nhóm ngành Nấu ăn đáp ứng được những tiêu chí như trên và được thí sinh tin tưởng lựa chọn khi muốn theo học lĩnh vực Nấu ăn.

Phương châm đào tạo của Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội là “Chất lượng đào tạo và việc làm khẳng định thương hiệu HATECO”, sinh viên khi theo học tại trường được đào tạo một cách bài bản, được trang bị kiến thức lẫn kỹ năng chuyên môn cần thiết để sau khi tốt nghiệp có thể tự tin làm được việc và có việc làm. Chương trình đào tạo cao đẳng chính quy của trường áp dụng đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH, bám sát thực tiễn, chú trọng đào tạo thực hành để sinh viên có thể làm được việc ngay mà không phải đào tạo lại.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp nấu ăn năm 2020

Theo phương án tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội tuyển sinh Trung cấp nấu ăn Hà Nội hệ chính quy năm 2020 theo hình thức: xét tuyển thẳng những thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp nấu ăn Hà Nội bao gồm:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy CNTN tạm thời.
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 01 bản photo công chứng CMND.
 • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn trên về địa chỉ trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Địa chỉ đăng ký học Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội.
Địa chỉ: Số 2, 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.6260.1456 - 0986.425.099

Comments