Lựa chọn lý tưởng cho nhiều bạn trẻ: Theo học kế toán

    Điểm sáng của ngành kế toán là nhu cầu tuyển dụng cao, được làm việc tại các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước nên mức lương cũng khá cao, tương đối ổn định. Để giúp sinh viên có cơ hội trở thành một kế toán chuyên nghiệp, trường CĐ Kinh tế Công nghệ Hà Nội – Cao đẳng kế toán Hà Nội đã đào tạo ngành kế toán với lịch sử hình thành hơn 10 năm qua, hứa hẹn sẽ đem lại một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho các bạn sinh viên.


1. Lợi ích khi theo học ngành Cao đẳng Kế toán của trường CĐ Kinh tế Công nghệ Hà Nội 

    Khi theo học kế toán tại trường CĐ Kinh tế Công nghệ Hà Nội – Cao đẳng kế toán Hà Nội chuyên mở các khóa học kế toán tổng hợp thực hành kế toán thuế, kế toán excel, phần mềm kế toán misa –fast, thực hành kế toán trên loại hình thương mại dịch vụ, sản xuất, xuất nhập khẩu,.. cam kết học xong làm thành thạo mọi kỹ năng.

    Chính sách miễn giảm học phí năm 2020:

    - Miễn giảm 100% học phí năm 2020 đối với học sinh giỏi cả 3 năm lớp 10, 11,12;

    - Miễn giảm 50% học phí năm 2020 đối với thí sinh điểm tổng kết lớp 12 từ 8.0 trở lên;

    - Miễn giảm 50% học phí năm 2020 đối với thí sinh là con Thương binh, Liệt sĩ;

    - Miễn giảm 10% học phí cho TẤT CẢ THÍ SINH nhập học đợt 1;

    - Miễn phí ký túc xá học kỳ 1 đối với con Thương binh, Liệt sĩ;

    - Hỗ trợ giới thiệu việc làm trong thời gian học tập;

    - Hỗ trợ vay vốn Ngân hàng trong suốt quá trình học tập;

    - Tư vấn và hỗ trợ xin học bổng Hàn Quốc, Nhật Bản và Đức.

2. Những tố chất cần thiết của một người kế toán

    Kế toán là nghề thu nhận, xử lý và cung cấp thông tin về toàn bộ tài sản và sự vận động của tài sản trong doanh nghiệp nhằm cung cấp những thông tin hữu ích cho việc ra các quyết định về kinh tế – xã hội và đánh giá hiệu quả của các hoạt động doanh nghiệp.

    Để trở thành một kế toán viên xuất sắc đòi hỏi bạn phải trải qua quá trình rèn luyện gian khổ, nỗ lực hết mình. Hành trang cần thiết cho bạn để đến với nghề kế toán là đức tính trung thực, khách quan, chăm chỉ, cẩn thận và tỉ mỉ.

3. Những tố chất để trở thành người kế toán doanh nghiệp

    Yêu thích môn toán và những môn học liên quan đến môn toán: Học giỏi môn toán sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc liên quan đến những con số, chứng từ, sổ sách trong kế toán.

    Có lòng yêu nghề và niềm đam mê trong công việc: Khi bạn làm bất cứ một công việc nào đó, nếu bạn muốn thành công thì trước tiên bạn phải vui vẻ và yêu thích công việc đang làm.

    Công việc mà kế toán doanh nghiệp phải làm khá nhiều: thu thập chứng từ, ghi sổ và lên báo cáo… Những công việc này đòi hỏi khả năng quan sát để phản ứng kịp thời với những sự việc phát sinh, từ đó phân tích, tổng hợp chúng một cách hợp lý.

    Sự cẩn thận, tỉ mỉ và trung thực: Kế toán là nghề làm việc với những sổ sách, chứng từ phản ánh tình hình tài chính của doanh nghiệp. Đặc biệt, bạn phải là người có tính trung thực vì công việc này liên quan đến sổ sách, tiền bạc của doanh nghiệp, luôn trung thực không chỉ với tất cả mọi người mà còn là trung thực với chính bản thân bạn.

    Biết luật, quy định của nhà nước về tài chính kế toán: Để trở thành một người kế toán giỏi bạn cần phải tuân thủ đúng quy tắc, luật lệ và những quy định của nhà nước. Nếu không biết luật, bạn sẽ dễ mắc phải những sai lầm không đáng có.

    Ngoài ra, bạn cần không ngừng học hỏi những người đi trước để tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân. Để có được vị trí cao trong công việc, bạn cần chủ động, sáng tạo, có kiến thức tổng hợp để có thể tham mưu cho người lãnh đạo để có thể ra quyết định đúng đắn.


Liên hệ và nộp hồ sơ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG NGÀNH KẾ TOÁN

Phòng tuyển sinh Số 2, Ngõ 181 Xuân Thuỷ,Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0962.523.447 (Cô Hương) 

Website: www.caodangketoan.com

 

Comments