Tin tức‎ > ‎

Có nên đăng ký học Kế toán

Có nên học ngành kế toán? Học cao đẳng kế toán ở đâu nhanh nhất và tốt nhất?

cao đẳng kế toán hệ 1 năm

Đa số các bạn trẻ hiện muốn theo học ngành kế toán nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu hoặc đang phân vân không biết khả năng có phù hợp với nghề này hay không, tương lai khi học xong sẽ như thế nào…

Dưới đây, Cao đẳng kế toán Hà Nội sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về nghề kế toán từ đó các bạn có thể xác định được mình có nên đăng ký học nghề này hay không.

Kế toán là việc thu thập, xử lý, kiểm tra, phân tích và cung cấp thông tin kinh tế, tài chính dưới hình thức giá trị, hiện vật và thời gian lao động. Kế toán được xem công cụ quản lý tài chính hữu hiệu ở cấp vi mô lẫn vĩ mô, ngành kế toán hiện diện ở khắp các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh đến bảo hiểm, ngân hàng, xuất hiện từ cơ quan quản lý tài chính nhà nước đến các doanh nghiệp tư nhân.

Hiện nay, với sự phát triển của đất nước, các doanh nghiệp nhà nước, tư nhân mọc lên ngày càng nhiều mà tất cả các doanh nghiệp đều cần đến 1 bộ phận đó là kế toán. Nếu đăng ký học cao đẳng kế toán tại Cao đẳng kế toán Hà Nội, bạn sẽ được những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề kế toán giảng dạy và truyền đạt kiến thức, kỹ năng.

Khi theo học tại trường, bạn sẽ được trang bị đầy đủ những tố chất để có thể trở thành một người kế toán giỏi. Bên cạnh đó, nhà trường còn chú ý đến việc nâng cao khả năng ngoại ngữ cho sinh viên để có thể bắt kịp với xu hướng phát triển đất nước, đặc biệt là cuộc cách mạng công nghệ 4.0 giúp sinh viên hoàn toàn tự tin về khả năng cũng như năng lực của mình.

Sau khi tốt nghiệp ra trường, bạn hoàn toàn có thể đảm nhận các vị trí khác nhau như: chuyên viên phụ trách kế toán, kiểm toán, giao dịch ngân hàng, thuế, kiểm soát viên, thủ quỹ, tư vấn tài chính…; nhân viên môi giới chứng khoán, nhân viên quản lý dự án, nhân viên phòng giao dịch và ngân quỹ; kế toán trưởng, trưởng phòng kế toán, quản lý tài chính hoặc nếu có khả năng, trình độ cao bạn còn có thể làm nhà nghiên cứu, giảng viên, thanh tra kinh tế…

Thực tế cho thấy, mỗi tháng nước ta có hàng nghìn doanh nghiệp được thành lập, trung bình mỗi doanh nghiệp cần 2-6 kế toán viên. Do đó, cơ hội việc làm của các bạn theo học kế toán là vô cùng rộng mở.

Công việc của một người kế toán cũng không hề “nhàn” như mọi người vẫn tưởng, họ phải: phân tích ngân sách của công ty, chi phí và doanh thu; kiểm tra sổ sách kế toán và biên chế, quản lý tài khoản ngân hàng, báo cáo lợi nhuận cho công ty, phân tích thông tin tài chính, thanh toán hóa đơn…và còn rất nhiều công việc khác.

Tuy nhiên, đi cùng với đó là một mức lương được rất nhiều người “ao ước”. Nếu bạn thật sự muốn theo học nghề này, hiện tại Cao đẳng kế toán Hà Nội đang liên tục xét tuyển các bậc cao đẳng kế toán cho những bạn có nhu cầu theo học. 

HÌNH THỨC TUYỂN SINHXét tuyển.    

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

- Hệ 1 năm: Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành.

- Hệ 2 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

- Hệ 3 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS. 

THỜI GIAN ĐÀO TẠO:   6 - 10 tháng (đối với hệ 1 năm) 

HỒ SƠ:

            - Bản sao công chứng Bằng và học bạ cấp 3 (hệ 2 năm) hoặc cấp 2 ( hệ 3 năm)

            - Bản sao công chứng Bằng và bảng điểm trung cấp hoặc CĐ, ĐH (đối với hệ 1 năm)

            - Bản sao công chứng Giấy khai sinh 

            - Ảnh 3x4 (2 cái)

            - Bản sao CMND 

  THỜI GIAN HỌC: học vào các buổi sáng, tối, hoặc thứ 7 - chủ nhật. Trong quá trình học, sinh viên được phép chuyển buổi học cho phù hợp với công việc.

 VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP: Cao đẳng chính quy (được liên thông với tất cả các trường Đại học trên toàn quốc).

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY:  


ĐỊA CHỈ:

- Văn phòng tuyển sinh: Số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

- Điện thoại: 0986.425.099 - 024.6260.1456 Thầy Thái

- Website: www.caodangketoan.com

Tags: hoc cao dang ke toan o dau, nen hoc cao dang ke toan o dau, nen hoc cao dang ke toan truong nao, can tim lop cao dang ke toan, can tim lop cao dang ke toan chinh quy, hoc cao dang ke toan lien thong, lop hoc toi cao dang ke toan, lớp cao đẳng kế toán học tối, lop hoc ngoai gio HC cao dang ke toan. Hoc cao dang Ke toan, Cao dang Ke toan buoi toi, Học cao đẳng kế toán, kế toán cao đẳng, cao đẳng ke toan, Cao dang ke toan, ke toan cao dang, học kế toán trên excel, học kế toán trên mạng, các học kế toán trên excel, đào tạo kế toán trên excel, kế toán máy trên excel, kế toán excel, hoc ke toan tren excel, hướng dẫn kế toán bằng excel, tài liệu học kế toán trên excel. CAO ĐẲNG KẾ TOÁN HÀ NỘI

Comments