Tin tức‎ > ‎

Trường cao đẳng Kế toán Hà Nội

Với cơ hội việc làm ổn định và nhu cầu nhân lực luôn ở mức cao, Cao đẳng Kế toán là một trong những ngành học thu hút đông đảo thí sinh dự thi hàng năm. Hầu hết các trường đại học, cao đẳng đều có đào tạo ngành này chưa kể đến các trường trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề. Do đó, việc tìm lời giải cho câu hỏi trường nào đào tạo tốt ngành Kế toán? Có thể học ngành Kế toán ở đâu? là một vấn đề hết sức quan trọng để người học có sự đầu tư đúng đắn, chọn được trường học chất lượng.
Trường cao đẳng kế toán hà nội

Trường nào đào tạo ngành cao đẳng Kế toán?
Không dễ để chọn một trường học tương xứng với sở thích, năng lực và điều kiện gia đình. Vì vậy, các bạn cần được tư vấn, định hướng rõ ràng trước khi quyết định gắn bó lâu dài với một môi trường đào tạo.
Trước hết, bản thân thí sinh nên tự xây dựng danh sách các trường có tuyển sinh ngành Kế toán bằng những thông tin mình tìm kiếm được. Sau đó xem xét môi trường học tập, cách thức thi tuyển ra sao?  Còn nếu xét tuyển thì xét tuyển như thế nào?. Chính thí sinh mới là người biết đích xác năng lực của mình đến đâu, từ đó đối sánh học ngành Kế toán ở đâu thì phù hợp với bản thân.
Kênh thứ hai là các bạn cần tham gia các chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp uy tín do các trường đại học, cao đẳng tổ chức. Đây cũng là một kênh thông tin hữu ích, trợ giúp đắc lực cho rất nhiều học sinh trong việc quyết định đúng đắn về môi trường học tập.

 Riêng tại Trường Cao đẳng Công nghệ Kinh tế Hà Nội đối với ngành Kế toán, sinh viên được học chuyên sâu các chuyên ngành Kiểm toán, Kế toán doanh nghiệp. 

Với môi trường đào tạo hiện đại và khác biệt, có uy tín cao trong lĩnh vực quản trị, kinh tế - tài chính. Chương trình Kế toán của Trường tự hào là một trong những chương trình đào tạo đầu tiên cả nước thực hiện áp dụng mô hình chuẩn quốc tế và được Hiệp hội Kế toán công chứng Anh (ACCA) công nhận.
cao đẳng kế toán hà nội

 Học tại Cao đẳng kế toán Hà Nội, sinh viên ngành Kế toán sẽ có một tương lai vững chắc và ổn định
 
Gắn với giáo dục chất lượng cao, sinh viên Kế toán của Trường cao đẳng kế toán Hà Nội được học tập và sinh hoạt trong điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất tại khu vực trung tâm thành phố cùng các trang thiết bị học tập hiện đại. Hệ thống phòng học trang bị máy lạnh, wifi phủ sóng rộng, thư viện kết nối với các trường đại học lớn trong nước và quốc tế... Lớp học ưu việt từ 30-40 sinh viên/lớp. Vì vậy, sinh viên dễ dàng hòa nhập, tạo môi trường học tập, sinh hoạt thân thiện.
Các bạn còn được tạo điều kiện phát triển tối đa thế mạnh cá nhân qua các hoạt động, sinh hoạt của những câu lạc bộ trẻ, phong trào thanh niên năng động, thường xuyên giao lưu quốc tế. Nhà trường còn chú trọng tổ chức các hội thảo về lĩnh vực Kế toán, hỗ trợ khâu thực tập doanh nghiệp, giới thiệu việc làm khi ra trường nhằm mang đến sự an tâm tuyệt đối cho phụ huynh và sinh viên khi theo học.
Nắm giữ ưu thế đào tạo vượt trội, đa phần sinh viên tốt nghiệp ở Cao đẳng kế toán Hà Nội luôn được các doanh nghiệp đối tác tin tưởng, đánh giá cao về trình độ tiếng Anh, kiến thức chuyên ngành, khả năng ứng phó với những tình huống đặc thù thực tế trong nền kinh tế hiện đại.
Như vậy, việc chọn Trường cao đẳng kế toán Hà Nội để theo đuổi ngành Kế toán chính là câu trả lời xác đáng cho thắc mắc “Nên học ngành Kế toán ở đâu? Trường nào đào tạo tốt ngành Kế toán?”.
Chọn học ngành Kế toán ở đâu để có kết quả trúng tuyển cao?
Để chọn được trường học vừa sức, bên cạnh việc tìm hiểu trường nào đào tạo ngành Kế toán? thí sinh cũng cần tham khảo thêm thông tin điểm trúng tuyển ngành Kế toán của các trường nêu trên ở các năm trước để đi đến quyết định chọn học ngành kế toán ở đâu để mang lại kết quả tuyển sinh cao nhất.
- Đại học Kinh tế Hà Nội: khoảng 21 – 24 điểm ở tất cả các tổ hợp môn.
- Đại học Thương Mại: điểm trúng tuyển các nguyện vọng từ 20 – 28 điểm cho tất cả các tổ hợp môn
- Học viện Tài Chính Hà Nội: khoảng 22 – 24 điểm ở tất cả các tổ hợp môn.
Khi nắm bắt đầy đủ, chính xác thông tin "Học ngành Kế toán ở đâu?", các bạn có thêm cơ sở để xác định được địa chỉ đầu tư kiến thức phù hợp, gắn liền với  năng lực bản thân và điều kiện kinh tế gia đình.
Liên hệ và nộp hồ sơ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG NGÀNH KẾ TOÁN
Phòng tuyển sinh Số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0986.425.099 - 024.6260.1456 

Comments