Tuyển sinh Liên thông Học viện Tài chính 2020

Căn cứ Quyết định số 18/2017/QĐ-TTg ngày 31/5/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành Quy định về liên thông đại học giữa trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng với trình độ đại học;

Học viện Tài chính tổ chức tuyển sinh Hệ Liên thông trình độ Đại học khoá 22 (đợt tháng 3/2020) với những nội dung như­­­ sau:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh và ngành đào tạo.

- Kế toán (chuyên ngành: Kế toán doanh nghiệp): 60
Tài chính – Ngân hàng (chuyên ngành: Ngân hàng): 60
Quản trị kinh doanh (chuyên ngành: Marketing): 40
Kinh tế (chuyên ngành: Kinh tế nguồn lực Tài chính): 40
2. Điều kiện nộp hồ sơ dự thi

2.1) Thí sinh có bằng tốt nghiệp cao đẳng thuộc khối ngành kinh tế, hình thức đào tạo chính qui, có ngành đào tạo đúng với ngành đào tạo Học viện thông báo tuyển sinh, sau khi trúng tuyển sẽ học theo chương trình đào tạo có thời hạn tối thiểu 1,5 năm.

2.2) Thí sinh có bằng tốt nghiệp cao đẳng “cử nhân thực hành” thuộc khối ngành kinh tế, hình thức đào tạo chính qui, có ngành đào tạo đúng với ngành đào tạo Học viện thông báo tuyển sinh, sau khi trúng tuyển sẽ học theo chương trình đào tạo có thời hạn tối thiểu 2 năm.

2.3) Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng thuộc khối ngành kinh tế hình thức đào tạo chính qui, thuộc nhóm ngành kinh tế nhưng không đúng với ngành đào tạo mà Học viện thông báo tuyển sinh, sau khi trúng tuyển sẽ học theo chương trình đào tạo có thời gian tối thiểu 2 năm.

2.4) Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng “cử nhân thực hành” thuộc nhóm ngành kinh tế, hình thức đào tạo chính qui nhưng không đúng với ngành đào tạo mà Học viện thông báo tuyển sinh, sau khi trúng tuyển sẽ học theo chương trình đào tạo có thời gian tối thiểu 2,5 năm.

2.5) Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hình thức đào tạo chính quy của các trường nước ngoài, trường nước ngoài hoạt động hợp pháp ở Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thí sinh thuộc diện này cũng học theo chương trình đào tạo như qui định tại khoản 2.

3. Môn thi tuyển

- Ngành Kế toán (Chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp): Toán (THPT), Nguyên lý kế toán, Kế toán-Tài chính;
Ngành TC – NH (Chuyên ngành: Ngân hàng): Toán (THPT), Tài chính – Tiền tệ, Quản trị NHTM;
Quản trị kinh doanh (Chuyên ngành Marketing): Toán (THPT), Marketing căn bản, Quản trị Marketing;
Kinh tế (Chuyên ngành: Kinh tế nguồn lực tài chính): Toán (THPT), Lịch sử các học thuyết kinh tế, Kinh tế nguồn lực Tài chính.

4. Bằng tốt nghiệp

- Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng thuộc khối ngành kinh tế, hình thức đào tạo chính quy trúng tuyển, được đào tạo và đã tích luỹ đủ số tín chỉ theo quy định của Bộ GD&ĐT đ­ược cấp bằng cử nhân kinh tế hình thức đào tạo chính quy.

5. Hồ sơ dự tuyển dự thi liên thông

- Phiếu đăng ký có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý.

- Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng (phô tô công chứng).

- Bản sao kết quả học tập (phô tô công chứng).

- Bản sao giấy khai sinh.

- Học bạ cấp 3 ( phô tô công chứng)

- 4 ảnh 4×6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận.

- 2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ của người nhận.

6. Thời gian hướng dẫn ôn thi: Thông báo vào ngày thí sinh nộp hồ sơ.

7. Thời gian (dự kiến), địa điểm thi tuyển:

Tháng 3/2020 (dự kiến) tại Học viện Tài chính.

8. Chương trình và thời gian đào tạo: Chương trình đào tạo được tổ chức theo hệ thống tín chỉ cho hình thức đào tạo chính qui. Thời gian đào tạo các tối ngày trong tuần.

9. Nhập học, khai giảng: Dự kiến tháng 05/2020

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

Phòng 301 nhà A, Số 2, Ngõ 181 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0962.523.447 (Cô Hương)
web: caodangketoan.com 

 

Comments