Điều kiện học văn bằng 2 cao đẳng kế toán?

Văn bằng 2 cao đẳng Kế toán không còn xa lạ trong xã hội. Thực tế hiện nay, có một bộ phận không nhỏ các bạn trẻ chọn ngành nghề theo học nhưng trong quá trình học thấy bản thân không phù hợp như mình nghĩ và khi đó đã buộc phải chọn một lối đi khác phù hợp hơn.

Nhận thấy Ngành Kế toán vẫn đang thiếu số lượng nhân lực khá lớn, nhiều người đã nắm bắt cơ hội và  chọn học văn bằng 2 cao đẳng Kế toán để tìm cho mình cơ hội nghề nghiệp rộng mở với chế độ đãi ngộ tốt hơn. Nền kinh tế nước ta đang trên đà hội nhập, hàng loạt các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước mọc lên như nấm. Đặc biệt, doanh nghiệp dù ở quy mô hoạt động như thế nào đều cần có bộ phận kế toán. Đây chính là bộ phận không thể thiếu, và được mệnh danh là cánh tay đắc lực trong hoạt động tài chính. Từ việc sở hữu một bộ máy kế toán mạnh – sổ sách kế toán rõ ràng – phân tích thấu đáo sẽ giúp cho người điều hành đưa ra các quyết định kinh doanh đạt hiệu quả hơn. 

Vậy để học Văn bằng 2 cao đẳng Kế toán cần những điều kiện gì?

Học Cao đẳng Kế toán là khác so với văn bằng 2 Cao đẳng Kế toán nhé! Khóa học văn bằng 2 là bạn đã hoàn thành xong một văn bằng thứ nhất và từ đó bạn mới được đăng kí học văn bằng 2. Theo đó, đối tượng học văn bằng 2 Kế toán là công dân việt nam đã tốt nghiệp từ trung cấp trở lên các ngành học khác có đủ sức khỏe theo học và đạt đủ các yêu cầu tuyển sinh do Bộ LĐTB&XH đề ra.

Học Cao đẳng Kế toán Hà Nội – Trường cao đẳng Công nghệ Kinh tế Hà Nội là hình thức học tập trung, đào tạo theo niên chế đúng theo quy định của Bộ LĐTB&XH, học viên hoàn thành khóa học được cấp bằng chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia và có thể liên thông lên hệ cao hơn. Khóa học văn bằng 2 Kế toán của nhà trường cũng vậy. Học viên hoàn thành khóa học văn bằng 2 Cao đẳng kế toán tại trường cũng được cấp bằng chính quy và có thể học liên thông lên hệ cao hơn. Bộ giáo dục luôn tạo điều kiện tốt nhất để các học viên có thể học tập và trau dồi thêm kiến thức với các hình thức đào tạo liên thông.

Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kế toán Hà Nội: 

Phòng tuyển sinh Số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0986.425.099 - 024.6260.1456 
Comments