Học phí văn bằng 2 kế toán là bao nhiêu?

Với điều kiện xét tuyển dễ dàng, lựa chọn học Văn bằng 2 kế toán mang lại rất nhiều cơ hội cho các thí sinh, tuy nhiên vấn đề mà thí sinh quan tâm nhất đó chính là học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Kế toán Hà Nội.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kế toán:

Trong năm 2020, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển tại Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội, với điều kiện xét tuyển đơn giản, thí sinh có thể học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng kế toán một cách dễ dàng. Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng kế toán như sau:

- Thí sinh có một Văn bằng từ Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành kinh tế như Sư phạm, Báo chí, Ngân hàng, Luật,... được đăng ký học Văn bằng 2 kế toán.

- Thí sinh có một Văn bằng từ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành kinh tế như Cao đẳng quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, kinh doanh dịch vụ... được đăng ký học Văn bằng 2 cao đẳng kế toán.

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng kế toán Hà Nội 2020

Ngành Kế toán  được xem như một ngành đặc thù có liên quan trực tiếp tới kinh tế công ty, điều này đòi hỏi những người làm kế toán  phải thật cẩn thận, tỉ mỉ trong từng việc làm bởi nếu sơ xuất một chút cũng có thể mang lại hậu quả khó lường.

Để làm được điều này, thí sinh cần phải học tập trong điều kiện, cơ sở vật chất tốt đồng nghĩa với mức học phí cao, hiện nay tại một số trường có đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng với mức học phí hơn một triệu đồng/tháng.

Tuy nhiên khi lựa chọn học CAO ĐẲNG KẾ TOÁN - Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội thí sinh chỉ phải đóng học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Kế toán là 500.000 đồng/tháng.

Để có thể học Văn bằng 2 kế toán Hà Nội thí sinh hãy hoàn thành hồ sơ sau đó gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội, ngoài đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng kế toán, Nhà trường còn đào tạo Cao đẳng nấu ăn, Cao đẳng tiếng Hàn, Cao đẳng tiếng Nhật, Cao đẳng tiếng Anh cho thí sinh lựa chọn.

Liên hệ học kế toán: 

Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Điện thoại: 024.6260.1456 -0986.425.099

Website: www.hateco.edu.vn

Địa chỉ: Số 2, 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

https://www.hateco.edu.vn/%C4%91%C4%83ng-k%C3%BD-tr%E1%BB%B1c-tuy%E1%BA%BFn


Comments