Vì sao nên học văn bằng 2 Kế toán?

Văn bằng 2 Kế toán chuyển đổi từ những ngành học khác thời gian đào tạo là bao lâu? Văn bằng cao đẳng 2 Kế toán xét tuyển hay thi tuyển? Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 cao đẳng Kế toán bao gồm những gì? Đăng kí học Văn bằng 2 Kế toán ở đâu?

tại sao nên học văn bằng 2 kế toán
  • Học Văn bằng 2 cao đẳng Kế Toán Cần Những Điều Kiện Gì?
  • Học văn bằng Cao đẳng Kế toán Hà Nội có dễ xin việc?

Xu hướng học "Văn bằng 2 cao đẳng Kế toán" để không thất nghiệp?

Hiện nay tình trạng thất nghiệp hay thất nghiệp trá hình (tình trạng cử nhân ra trường phải làm công việc không đúng chuyên ngành và chấp nhận nhận mức đãi ngộ bèo bọt không tương xứng) có thể nói là tràn lan và không hề có dấu hiệu giảm xuống qua các năm. Chính thực trạng này khiến xu hướng chuyển đổi nghề nghiệp sang một ngành học mới nghề nghiệp mới có nhu cầu nhân lực cao hơn – ổn định hơn cho phù hợp với nhu cầu của xã hội đã trở thành hướng đi tất yếu phải xảy ra.

Nhưng vấn đề đặt ra: "Học ngành gì? Nghề gì?" Để không phải đi lại vào vết xe đổ trước đó, để không thất nghiệp? Với đặc thù nghề nghiệp ổn định cùng nhu cầu nhân lực lớn nên khóa học "Văn bằng 2 Kế toán chuyển đổi từ những ngành học khác"  với lợi thế thời gian đào tạo ngắn (chỉ 10 tháng học), xét tuyển đầu vào dễ dàng – khai giảng liên tục hàng tháng. Đã thu hút lượng lớn thí sinh trong các kỳ tuyển sinh gần đây và được coi là một hướng đi góp phần giải quyết vấn nạn thất nghiệp cho xã hội.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kế toán Hà Nội

Thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kế toán Hà Nội – Trường CĐ Công nghệ Kinh tế Hà Nội từ những ngành học khác cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

  1. Bằng + bảng điểm trung cấp, cao đẳng, đại học ngành thứ nhất phô tô chông chứng.
  2. Bản sao Giấy khai sinh.
  3. 04 ảnh cỡ 3×4.
  4. Các loại giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kế toán Hà Nội: 

Phòng tuyển sinh Số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0986.425.099 - 024.6260.1456 

Comments